Học thi bằng lái xe ô tô B2 giá chỉ từ 6tr – Uy tín, Chất lượng tại Hà Nội

Vào thời gian gần đây, nhu cầu học lái xe ô tô càng ngày càng tang cao và được mọi người quan tâm rất nhiều. Cụ thể hơn là học bằng lái xe B2 Hà Nội – loại bằng có thể điều khiển được cả xe số tự động và xe số sàn, cũng dành cho mục đích chạy xe kinh doanh, du lịch hoặc cho công ty.

Học bằng lái xe B2 tại Hà Nội – Giá chỉ từ 6tr

Hiện nay, chi phí học bằng lái xe B2 chi tiết phụ thuộc vào chương trình đào tạo mà người học đăng ký sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Hiện tại, với mức giá chung trên thị trường, học bằng lái xe B2 tại Hà Nội có chi phí thấp nhất khoảng 6.000.000đ – 7.000.000đ tuỳ thuộc vào trung tâm dạy lái xe mà người học lựa chọn. Đến với Licogi VSE1, bạn sẽ có cơ hội học lái xe B2 Hà Nội và thi với chi phí ưu đãi nhất mà vẫn đảm bảo về uy tín, chất lượng, chỉ từ 6.000.000đ. Cụ thể thông tin về các khoá học lái xe tại Đào tạo lái xe Licogi VSE1 sẽ có ngay sau đây:

day-thuc-hanh-lai-xe-b2
Học thực hành lái xe B2 Hà Nội tại Licogi VSE1

Thông tin về khóa học bằng lái  B2

Trung tâm Licogi VSE 1 với chất lượng cao, uy tín trên thị trường có giá cả rất hấp dẫn cho các khóa học lái xe ô tô. Với học bằng lái xe B2 – Khóa chỉ thi giá 6,5 triệu. Cụ thể thông tin về khóa học lái B2 như sau :

 • Chương trình đăng ký thi: 6.000.000đ – 6.500.000đ
 • Chương trình học lái xe cơ bản: 9.000.000đ – 10.000.000đ
 • Chương trình cam kết (đào tạo đến khi đỗ): 11.500.000đ – 13.000.000đ

Học phí trên là học phí lái xe B2 đào tạo trọn gói (bao gồm cả công thầy, xăng xe, bến bãi). Trung tâm cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Ngoài ra, khi đi thi thi học viên nộp cho sở GTVT lệ phí thi là 685.000đ bao gồm lệ phí thi sát hạch và cấp bằng. Lệ phí này trung tâm không thu, học viên trực tiếp nộp cho Sở Giao thông vận tải tại điểm thi. 

Nội dung chương trình đào tạo học lái xe B2 Hà Nội

Không đề cập đến chương trình đăng ký thi thì với học viên học lái xe cơ bản cũng như nâng cao đều cần được đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành lái xe. Học lái xe B2 Hà Nội tại Licogi VSE1 là bạn sẽ học những nội dung sau đây:

Về phần học lý thuyết: học viên sẽ được học về luật giao thông đường bộ, cấu tạo và sửa chữa xe cơ bản, kỹ thuật lái xe số sàn cơ bản (kỹ thuật khởi động xe, tiến, lùi, phanh xe, tăng tốc…) và một nội dung rất quan trọng hiện nay đó là đạo đức người lái xe.

Ngoài phần học về lý thuyết, học viên sẽ được học thực hành lái xe theo 2 giai đoạn: 

 • Giai đoạn 1: học vỡ tại khu vực gần nhà, học viên chọn khu vực học gần nhà để thuận tiện cho việc di chuyển. Hiện nay trung tâm Licogi VSE 1 có 7 khu vực tập lái xe quanh Hà Nội phù hợp với nhu cầu của tất cả học viên.
 • Giai đoạn 2 : Học viên được giáo viên thực hành lái xe đưa trực tiếp học tại sân sát hạch, học viên được học trực tiếp trên xe thi và sân thi với 3 kỹ năng chính: lái xe ô tô cơ bản, lái xe ô tô đường trường và học bài thi sát hạch.

Đăng ký khóa học bằng B2 cần những gì?

Khi một người cần đăng ký khóa học lái xe ô tô thì cần phải chuẩn bị chi phí và các thủ tục đăng ký đi kèm.

Vậy thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 bao gồm những gì ?

 • Đơn đăng ký học lái xe ô tô
 • 01 CMT (CCCD) phô tô không cần công chứng
 • Giấy khám sức khỏe kèm ảnh tại các bệnh viện cấp quận/huyện trở lên.
 • 10 ảnh thẻ 3×4
 • Túi đựng hồ sơ

Đặc biệt, khi tới đăng ký học tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Licogi VSE 1 học viên chỉ cần mang chứng minh thư tới, bên trung tâm sẽ hỗ trợ đầy đủ về hồ sơ học lái xe B2 và hỗ trợ cả chi phí thi chứng chỉ hành nghề cũng như phí khám sức khỏe lên tới 500.000đ.

 

 

 

day-hoc-thuc-hanh-bang-b2
Học viên học thực hành lái xe trực tiếp 1 – 1 với thầy giáo trên xe tập lái

Như vậy, với thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, người đăng ký học lái xe được tự lựa chọn chương trình học bằng B2 phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Đăng ký khoá học lái xe tại Licogi VSE1, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá, trọn gói bằng B2 chỉ từ 6 triệu đồng.

Vậy thi bằng lái xe B2 là thi về những gì?

Trong quá trình Học bằng lái xe B2 Hà Nội tại Licogi VSE1 nói riêng hay tất cả các cơ sở đào tạo khác nói chung thì người học đều phải thực hiện các bài kiểm tra định kỳ, kiểm tra khả năng tiếp thu, hiệu quả học tập. Việc kiểm tra định kỳ còn phục vụ việc lưu lại kết quả học tập để kết thúc khoá học cơ sở đào tạo sẽ đánh giá được học viên có đủ điều kiện dự thi sát hạch hay không. Sau khi kết thúc khoá học bằng B2 tối thiểu 3 tháng, người học sẽ dự thi kỳ thi chứng chỉ cấp giấy chứng nhận sơ cấp nghề lái xe. Ở buổi thi này, thí sinh thực hiện đầy đủ bài thi lý thuyết, bài thi sa hình và thi đường trường. Sau đó, thí sinh tiếp tục dự thi kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe bằng B2 do Sở Giao thông vận tải tổ chức. Nội dung kỳ thi bao gồm các nội dung cụ thể sau đây:

Thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe B2 – Học lái xe B2 Hà Nội

Về phần thi sát hạch lý thuyết lái xe B2: do tình hình các vụ tai nạn giao thông hiện nay xảy ra rất nghiêm trọng nên bộ GTVT đang thắt chặt về quy định và đào tạo bằng lái xe. Với bộ đề 600 câu hỏi trong đó có 100 câu điểm liệt bao gồm 60 trắc nghiệm lý thuyết. Thời gian làm bài thi lý thuyết sẽ là 20 phút và yêu cầu học viên cần đạt 32/36 điểm, sẽ được trả kết quả thi ngay sau khi hoàn thành bài thi trên máy tính.

Ngoài ra học viên có thể chủ động ôn thi, thi thử ngay trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, máy tính bảng rất tiện lợi. Bạn có thể cài đặt ứng dụng như “ Ôn thi giấy phép lái xe “ với giao diện rất dễ sử dụng và ôn luyện ngay tại nhà.

Phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe B2 600 câu

hoc-ly-thuyet-va-thuc-hanh-b2
Học viên được đào tạo bài bản về lý thuyết và thực hành khi học lái xe b2 Hà Nội

Thi sát hạch thực hành lái xe bằng B2 

Về phần thi sa hình thực hành lái xe B2 : có tổng cộng 11 bài thi sa hình với thời gian thi 18 phút, học viên cần đạt 80/100 điểm. Tiêu biểu như 1 vài phần thi trong bài thi sa hình: Đề pa lên dốc, ghép xe vào chuồng ngang, ghép xe vào chuồng dọc, thay đổi số trên đường thẳng…

 • Đề pa lên dốc: Cụ thể khi xe đã qua vạch dành cho người đi bộ thì bạn nên vặn ga sâu hơn 1 chút, nếu thấy xe gần đến vạch dừng khoảng 10m hãy ngắn côn và rà phanh dần khi đến vòng tua 1000.
 • Mỗi khi bạn thấy đầu xe lắc thì hãy chuyển nhanh chân phanh thành chân ga. Lúc này nhớ nhả phanh tay và thêm ga để xe tự bò qua dốc. Lưu ý thấy xe trôi thì phải kéo ngay phanh tay và đạp côn để xe không chết máy.
 • Ghép xe ngang: đầu tiên cần cặp xe song song với bãi đỗ, tiến xe khoảng 2/3 bãi và đánh hết lái sang trái, tiến lên từ từ để gương chiếu hậu bên trái và thành xe thẳng hàng 1 góc 45 độ. Sau đó lùi xe từ từ vào bãi cho tới khi gương chiếu hậu bên phải ngang với vạch giới hạn ngoài thì đánh hết lái sang trái và lùi xe vào chuồng. Khi bánh sau xe bên phải cán lên vạch ngang và trả thẳng lái, chỉnh xe ngay ngắn, hoàn thành bài thi.
 • Ghép xe dọc: trong 2 phút, thí sinh phải cho lùi xe vào nơi đỗ. Bạn cần bám sát lề đường bên trái và đi chậm, khi đi ngang cửa nhà xe thì đánh lái hết về bên phải, cho xe tiến lên khi thấy thân xe có góc khoảng 40 – 45 độ so với đường ngang cửa nhà xe thì trả lái và dừng trước vạch giới hạn. Sau đó bạn quan sát gương chiếu hậu và vào số lùi – điều chỉnh hợp lý cho bánh xe sau khi lùi vào cách nhà xe khoảng 10 – 15cm khi bánh xe sắp đến góc nhà xe thì đánh nhiều lái sang trái cho xe lùi vào nhà xe.
 • Tăng giảm số trên đường thẳng: thí sinh cần lên được số 2 và đạt tốc độ trên 24km/h trước biển báo tốc độ tối thiểu phải đạt 20km/h, sau đó về lại số 1 và giảm tốc độ xuống dưới 20km/h. Sau khi qua nơi giao nhau với đường sắt, rẽ sang đường chuẩn bị tăng tốc. Nhớ chỉnh tay lái thẳng, giữ chắc tay lái, nhả hết côn, phanh. Qua biển báo vuông Tăng số, tăng tốc thì nhấn ga để tăng tốc và sang số 2, tiếp tục nhấn nửa ga là đủ đạt tốc độ. Qua biển báo 20 màu xanh thì nhả ga và rà phanh cho xe đi chậm lại hoặc dừng hẳn, về số 1 từ từ để xe đi qua biển 20 màu trắng.

Trên đây là 1 vài phần thi nhỏ trong 11 bài thi sa hình, học viên có thể lựa chọn trung tâm Licogi VSE 1 với đội ngũ giáo viên lâu năm, nhiệt tình với địa điểm học phù hợp với yêu cầu của từng học viên và giá cả hợp lý. Chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm và kết quả tốt nhất cho học viên.

Tin liên quan:

>> Học lái xe B2 là học những gì? Chi tiết bài tập lái xe B2 hữu ích

>> Học phí và lệ phí thi bằng lái xe B2 bao gồm những gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976540069
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0242 2404 466  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ