Học bằng lái xe B2 giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 với các mức giá khác nhau khiến học viên không biết lựa chọn trung tâm hay gói học nào phù hợp. Vào thời điểm hiện tại, sở Giao thông vận tải đang có các kế hoạch thay đổi thông tư mới trong năm 2021 tới nhưng không làm học phí tăng quá cao ( lên đến 20-30 triệu như thông tin học viên lo lắng ). Vậy học bằng B2 là gì và các thông tin về khóa học như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn.

Học bằng lái xe B2 tại Hà Nội

Bằng lái xe B2 là gì ? Bằng lái xe B2 là bằng lái có tính phổ thông nhất hiện nay, được nhiều học viên lựa chọn. Bằng lái cho phép người điểu khiển xe dưới 9 chỗ ngồi gồm cả tài xế, và xe tải chuyên dùng với trọng tải nhỏ hơn 3.500kg cũng như các loại xe quy định của bằng B1.

Vậy ưu nhược điểm của khóa học lái xe B2 tại Hà Nội là gì ?

>>>   Về ưu điểm :

  Xe tập lái tại các trung tâm ở Hà Nội thường là các loại xe mới, dễ dàng điều khiển và giúp quá trình học của học viên trở nên thoải mái hơn. Nếu học lái bằng xe đời cũ thì chất lượng học cũng bị giảm khá nhiều.

  Về sân tập có chất lượng cao, ở các tỉnh ngoại thành khác có chất lượng sân tập xấu cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng học lái của học viên, khiến tay lái của học viên không được vững.

  Học viên sẽ được tham gia học thực hành ngoài khu đô thị, đường trường với nhiều tình huống khác nhau để trau dồi, thêm vững tay lái và có kinh nghiệm trong quá trình tham gia giao thông.

  Chất lượng giáo viên cũng sẽ tốt hơn, giáo viên có kinh nghiệm và cách xử lý khi tham gia trên đường đô thị cũng sẽ hiệu quả, nhanh nhạy hơn.

>>>  Về nhược điểm :

    Ở khu vực Hà Nội, chí phí học thuê xe chip và bổ túc thường sẽ cao hơn các trung tâm ngoại thành, do xe tại Hà Nội thường mới hơn, xe gắn chip cũng hiện đại hơn.

  Khu vực tập xe đường trường cũng sẽ không được rộng rãi như các khu ngoại thành do mật độ dân số và người tham gia giao thông tại trung tâm rất cao.

  Địa điểm tập xe không nhiều, xa khu trung tâm. Đông vào giờ hành chính.

Mỗi khu vực đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên học viên cần lựa chọn trung tâm phù hợp cả về khoảng cách lẫn uy tín để tham gia học lái xe B2.

Tại sao mọi người hiện nay thường chọn học bằng lái xe B2 ? Vì bằng B2 có nhiều ưu điểm hơn so với loại bằng B1 :

  Học bằng lái xe B2 sẽ giúp cho tài xế có thể điều khiển cả xe số sàn lẫn số tự động. Phục vụ được cho nhu cầu lái được nhiều loại xe khác nhau.

  Học bằng lái xe B2 còn giúp tài xế có thể sử dụng phương tiện ô tô trong mục đích kinh doanh, hỗ trợ thêm trong cuộc sống.

  Và cũng như ý trên, nếu học bằng B2 sẽ lái được xe số sàn – mà xe số sàn điều khiển sẽ an toàn hơn xe số tự động.

  Nếu có bằng B2, sau này tài xế muốn nâng từ bằng B2 lên C,D cũng sẽ đơn giản hơn nhiều và đỡ tốn nhiều chi phí.

Khóa học lái xe B2 giá rẻ nhất Hà Nội – Giá chỉ 6,5tr

Vậy với khóa học lái xe B2 giá rẻ nhất Hà Nội – giá chỉ 6.500.000đ tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Licogi VSE 1 bao gồm những gì ?

Với gói cơ bản giá 6.500.000đ học viên sẽ được trung tâm chuẩn bị cho 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh, bao gồm :

  •   Đơn đăng ký học lái xe ô tô.
  •   01 CMT phô tô không cần công chứng.
  •   Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện cấp quận/huyện trở lên.
  •   10 ảnh thẻ 3×4.
  •   Túi đựng hồ sơ.

Đặc biệt, hiện tại trung tâm đang có chương trình hỗ trợ chi phí khám sức khỏe và lệ phí chi chứng chỉ có giá trị 500.000đ với tất cả các gói học.

Ngoài ra với khóa học lái xe B2, trung tâm còn có 2 gói là : gói học lái xe 12h và gói học cam kết sẽ đào tạo đến khi đỗ thì thôi.

Với gói học lái xe 12h, học viên sẽ được tào đạo lý thuyết không giới hạn số buổi và có 12-15 giờ cầm vô lăng, được thực hành trên sân thi và xe thi.

Với gói học cam kết, học viên sẽ được trung tâm đào tạo không giới hạn số buổi lý thuyết và thực hành, đào tạo đến khi nào thi đỗ thì thôi.

Các trung tâm học lái xe B2 tốt nhất tại Hà Nội

Vậy hiện nay trên thị trường đào tạo và sát hạch lái xe, có những trung tâm đào tạo nào có uy tín hàng đầu ?

  1. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Licogi VSE 1 – Địa chỉ : số 72 Vương Thừa Vũ – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline : 0242 2404 466.
  2. Trung tâm đào tạo lái xe PCCC
  3. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thái Việt
  4. Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500
  5. Trường cung cấp kỹ thuật công binh bộ tư lệnh công binh

Chi tiết : Top 5 trường đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Học viên nên lựa chọn các trung tâm có uy tín, có nhiều sân tập gần với khu vực học viên sinh sống và làm việc để tiện di chuyển và giá cả hợp lý để đăng ký học bằng lái B2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962026348
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0242 2404 466  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ